ตอนจบ ทองเนื้อเก้า ตอนที่ 14 (25/11/56)

เรื่องย่อทองเนื้อเก้า ตอนจบ ตอนที่ 14 25/11/56


       แลฆ่าลำยองไม่ลง เลยทิ้งลงไปในถังขยะ แต่ปอดันไปคุ้ยข้าวเอาไปกิน เลยสิ้นใจตายแทน เหตุการณ์เลวร้ายขึ้นอีก เมื่อลำยองได้หนีไปยังโรงลิเกร้าง...ซึ่งเคยเป็นที่ที่พบกับสันต์ครั้งแรก ลำยองสิ้นใจตาย วันเฉลิมตัดสินใจบวชอีกครั้ง...กระทั่งเวลาผ่านล่วงเลย ได้กลายเป็นพระวันเฉลิม พระวันเฉลิมได้รับรู้ถึงปัญหาของน้อง ๆ ของท่าน ทั้งอ้อย เหน่ง และจิตรา และหาทางแก้ไข พระวันเฉลิมได้พบกับ ‘สมฤดี’ ที่ชวนไปเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย และที่นั่นทำให้ได้พบกับอภิชาต ซึ่งมีนิสัยเกเร โดยสาเหตุมาจากเรื่องปมของลำยอง พระวันเฉลิมช่วยชี้ทางสว่างจนอภิชาตกลับใจคิดได้ ก่อนจะพาอภิชาตไปพบพี่น้องคนอื่น ๆ ...พระวันเฉลิมตัดสินใจเดินทางไปศึกษาธรรมะที่ประเทศอินเดีย ในอินเดียพระวันเฉลิมได้พบสัจธรรมของชีวิต

Teaser ทองเนื้อเก้าตอนจบ

COMMENT
ข่าวฮิตวันนี้
ดูทั้งหมด >

เลี้ยงปิดกล้องซีรีส์เรื่องยาว เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ อำลาความผูกพันของทีมงานและนักแสดงตลอด7ปี

เลี้ยงปิดกล้องซีรีส์เรื่องยาว เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ อำลาความผูกพันของทีมงานและนักแสดงตลอด7ปี เลี้ยงปิดกล้องซีรีส์เรื่องยาว เซน...สื่อรักสื่อวิญญาณ อำลาความผูกพันของทีมงานและนักแสดงตลอด7ปี

ชาย ชาตโยดม ร้ายเต็มเหนี่ยว ทุ่มสุดฝีมือกับงานชิ้นโบว์แดง ใน เลือดมังกร

ชาย ชาตโยดม ร้ายเต็มเหนี่ยว ทุ่มสุดฝีมือกับงานชิ้นโบว์แดง ใน เลือดมังกร ชาย ชาตโยดม ร้ายเต็มเหนี่ยว ทุ่มสุดฝีมือกับงานชิ้นโบว์แดง ใน เลือดมังกร

บทสรุป กระทิง!!! เคน-เชอรี่ น้ำตาท่วม

บทสรุป กระทิง!!!  เคน-เชอรี่ น้ำตาท่วม บทสรุป กระทิง!!! เคน-เชอรี่ น้ำตาท่วม

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เซอร์ไพรส์แฟนละคร กระทิง เปลี่ยนตอนจบกะทันหัน

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เซอร์ไพรส์แฟนละคร กระทิง เปลี่ยนตอนจบกะทันหัน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เซอร์ไพรส์แฟนละคร กระทิง เปลี่ยนตอนจบกะทันหัน

อ้วน-รังสิต นำทีมนักแสดงพันล้านพนันรัก ชวนลุ้นตอนจบว่าใครจะได้มรดกพันล้าน!!! (คลิป)

อ้วน-รังสิต นำทีมนักแสดงพันล้านพนันรัก ชวนลุ้นตอนจบว่าใครจะได้มรดกพันล้าน!!! (คลิป) อ้วน-รังสิต นำทีมนักแสดงพันล้านพนันรัก ชวนลุ้นตอนจบว่าใครจะได้มรดกพันล้าน!!! (คลิป)

Back to Top