ในสวนขวัญ ตอนที่ 1 (05/01/57)

เป็ดปุ๊ก หรือบัวบูชา (มาร์กี้ ราศรี) กับ เชียร (กบ ทรงสิทธิ์) ผู้เป็นพ่อเดินทางไปที่หมู่บ้านเสริมขวัญเพื่อจะไปซื้อบ้านหลังใหม่ไว้อยู่ด้วยกัน เพราะต้องการที่จะหนีให้พ้นจากเรื่องร้อนใจภายในบ้านที่เกิดจากลูกชาย ไก่กุ๊ก หรือไทรงาม (ดนัย จารุจินดา) และ เก็จเกยูร (เมจิ พิมพ์อักษิพร) ลูกสะใภ้

ทั้งคู่ได้พบกับ หทัย (บุ๋ม ปนัดดา) สาวใหญ่เจ้าของโครงการ และ พิกุล (ดีใจ ดีดีดี) พนักงานของโครงการ หทัยได้เสนอบ้านหลังสุดท้ายของโครงการให้กับเป็ดปุ๊ก ในตอนแรกเป็ดปุ๊กกลัวจะเกินงบ แต่พอได้เห็นบ้านเป็ดปุ๊กก็ตกลงซื้อทันที ในวันที่เป็ดปุ๊กขนของย้ายเข้าไปที่บ้านใหม่นั้น เธอได้เจอกับไข่มุกเพื่อนบ้านช่างเม้าท์ ซึ่งไข่มุกเตือนเธอว่าให้ระวังโรคจิตนอกกำแพง ทำให้เธอเริ่มระแวงว่าข้างบ้านของเธอที่เป็นสวนรกร้างนั้นเป็นของใคร แต่พิกุลก็ยืนยันว่าเป็นญาติของหทัยเอง

เธอรู้สึกชื่นชมต้นไม้ที่ทางโครงการลงให้ พิกุลบอกว่าเป็นฝีมือของคนสวนของโครงการ รุ่งขึ้นเป็ดปุ๊กกลับมาที่บ้านใหม่อีกครั้งและได้พบกับ ไม้ หรือตฤณ (บอย ปกรณ์) คนสวนของหมู่บ้านที่เอาต้นไม้มาลงเพิ่ม เมื่อเป็ดปุ๊กเข้าไปถามก็เจอคำตอบกวนประสาทกลับมา  เป็ดปุ๊กก็ถูกเหล่าช่างที่มาติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รุมล้อมจะเอาเปรียบ ไม้อดรนทนไม่ได้ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

COMMENT
ข่าวฮิตวันนี้
ดูทั้งหมด >

เจมส์ มาร์ ประกบ คิมเบอร์ลี่ ปรับลุคเปลี่ยนโฉม ฟิตติ้ง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

เจมส์ มาร์ ประกบ คิมเบอร์ลี่ ปรับลุคเปลี่ยนโฉม ฟิตติ้ง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เจมส์ มาร์ ประกบ คิมเบอร์ลี่ ปรับลุคเปลี่ยนโฉม ฟิตติ้ง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

เปิดฉาก บุษบาท่าเรือ มันส์หยด! น้ำ ห้าม นางเอกพิม บู๊...สะบัด

เปิดฉาก บุษบาท่าเรือ มันส์หยด! น้ำ ห้าม นางเอกพิม บู๊...สะบัด เปิดฉาก บุษบาท่าเรือ มันส์หยด! น้ำ ห้าม นางเอกพิม บู๊...สะบัด

นิว-ชัยพล ถูกใจ เล่น เคหาสน์ดาว ไม่เครียด ออนแอร์ตอนแรก คืนนี้

นิว-ชัยพล ถูกใจ เล่น เคหาสน์ดาว ไม่เครียด ออนแอร์ตอนแรก คืนนี้ นิว-ชัยพล ถูกใจ เล่น เคหาสน์ดาว ไม่เครียด ออนแอร์ตอนแรก คืนนี้

แนน-กฤตพร สอบผ่าน เมียเถื่อน บทพิสูจน์ฝีมือการแสดง

แนน-กฤตพร สอบผ่าน  เมียเถื่อน  บทพิสูจน์ฝีมือการแสดง แนน-กฤตพร สอบผ่าน เมียเถื่อน บทพิสูจน์ฝีมือการแสดง

ประกาศผล!! กิจกรรมสุดพิเศษ แจกนวนิยาย ชุด Rising Sun และนวนิยาย รากบุญ ตอน รอยรักแรงมาร

ประกาศผล!!  กิจกรรมสุดพิเศษ แจกนวนิยาย ชุด Rising Sun และนวนิยาย รากบุญ ตอน รอยรักแรงมาร ประกาศผล!! กิจกรรมสุดพิเศษ แจกนวนิยาย ชุด Rising Sun และนวนิยาย รากบุญ ตอน รอยรักแรงมาร

Back to Top