คิวบิก ตอนที่ 4 (15/03/57)

คิวบิก ตอนที่ 4 (15/03/57)

หลินหลานเซ่อ(บอม)รู้เรื่องที่ฤทัยนาคเสี่ยงชีวิตขนอาวุธให้คาลอส  ก็รู้สึกเป็นห่วงและบอกให้เธออย่าทำเรื่องเสี่ยงๆแบบนี้อีก คาลอสยอมเซ็นสัญญาทำการค้ากับหลินหลานเซ่อ สร้างความไม่พอใจให้กับเพ่ยอิง(แบงค์-อาทิตย์) และซานกุ้ย(สันติสุข) ที่งานของหลินหลานเซ่อสำเร็จ  หลินหลานเซ่อบอกให้แดนนี่อย่ามายุ่งเกี่ยวกับฤทัยนาคอีก แต่ฤทัยนาคไม่สนใจ บอกว่ายังไงก็จะคบหากับแดนนี่ เพราะเขาเป็นเพื่อนที่ดีของเธอ ด้านยุทธพงษ์(ต้น-จักรกฤษ์)กับนันทกา(เซลิน่า)พ่อ และน้องสาวของฤทัยนาคหนีไปกบดานที่หัวหิน คนของหลินหลานเซ่อเกือบจะจับตัวได้ แต่ก็รอดพ้นไป

COMMENT
ข่าวฮิตวันนี้
ดูทั้งหมด >

กุ้ง สุธิราช นำทีม คนเดือน 8 เสียงดี ดวงเฮง ประชันไมค์ใน เสียงสวรรค์ฯ เอาใจคนเกิดเดือนมหามงคล

กุ้ง สุธิราช นำทีม คนเดือน 8 เสียงดี ดวงเฮง ประชันไมค์ใน เสียงสวรรค์ฯ เอาใจคนเกิดเดือนมหามงคล กุ้ง สุธิราช นำทีม คนเดือน 8 เสียงดี ดวงเฮง ประชันไมค์ใน เสียงสวรรค์ฯ เอาใจคนเกิดเดือนมหามงคล

สิงโต นำโชค เสริมทัพโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 เตรียมออนแอร์ 6 ก.ย.นี้

สิงโต นำโชค เสริมทัพโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 เตรียมออนแอร์ 6 ก.ย.นี้ สิงโต นำโชค เสริมทัพโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 เตรียมออนแอร์ 6 ก.ย.นี้

เลื่อมสลับลาย ดราม่าน้ำตาท่วมจอ แซมมี่ ปล่อยโฮ! ตัดใจจาก นิว

เลื่อมสลับลาย ดราม่าน้ำตาท่วมจอ แซมมี่ ปล่อยโฮ! ตัดใจจาก นิว เลื่อมสลับลาย ดราม่าน้ำตาท่วมจอ แซมมี่ ปล่อยโฮ! ตัดใจจาก นิว

แมทธิว รับชะตากรรม..คนดูหมั่นไส้หน้าเหวี่ยงสร้างศัตรูเพียบ ในบท ศก

แมทธิว รับชะตากรรม..คนดูหมั่นไส้หน้าเหวี่ยงสร้างศัตรูเพียบ ในบท ศก แมทธิว รับชะตากรรม..คนดูหมั่นไส้หน้าเหวี่ยงสร้างศัตรูเพียบ ในบท ศก

พุฒ-ยิปโซ รวมทุก โมเม้นท์ ความฟิน ก่อนจิ้น I Wanna Be Sup’Tar’ : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์

พุฒ-ยิปโซ รวมทุก โมเม้นท์ ความฟิน ก่อนจิ้น I Wanna Be Sup’Tar’ : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ พุฒ-ยิปโซ รวมทุก โมเม้นท์ ความฟิน ก่อนจิ้น I Wanna Be Sup’Tar’ : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์

Back to Top