นางร้ายซัมเมอร์ ตอนที่ 15 (14/03/57)

นางร้ายซัมเมอร์ ตอนที่ 15 (14/03/57)

นางร้ายซัมเมอร์ เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่ถูกแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิด พลอย (น้ำฝน พัชรินทร์)ที่อยู่กับแม่รับรู้มาตลอดว่ามีพี่ฝาแฝดอีกคน ที่ป้าขอไปเลี้ยงแต่หนีหายไม่เคยติดต่อมาอีกเลย แพร (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่อยู่กับป้าไม่เคยรับรู้ว่าตัวเองมีน้องอยู่ เข้าใจว่าป้าคือแม่แท้ ๆ มาตลอด พลอยตามหาคนเจอแพร และสลับตัวกันเพื่อให้แพรได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดแม่บ้าง แต่ทั้งคู่นั้นนิสัยต่างกันสุดขั้วแถมยังต้องช่วยกันทำภารกิจให้เสร็จภายใน ซัมเมอร์ เมื่อแฝดผู้น้องที่ร้ายยิ่งกว่านางเสือ ต้องมาสวมรอยเป็นแฝดผู้พี่ที่แสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ เพื่อต่อกรกับว่าที่แม่ผัวสุดเฮี้ยบ จึงทำให้คฤหาสน์หลังงามกลายเป็นสมรภูมิรบกลางกรุงไปในบัดดล แต่ภารกิจนี้กลับสร้างความปั่นป่วนให้กับหัวใจของเธอทั้งสอง เพราะพวกเธอไม่คิดว่าการสลับตัวจะนำมาซึ่งการสลับหัวใจของเธอด้วยเช่นกัน  

COMMENT
ข่าวฮิตวันนี้
ดูทั้งหมด >

มาร์เวล เลือก อาเล็ก ธีรเดช ร่วมงานเปิดตัว แอนท์-แมน มนุษย์มดมหากาฬ

มาร์เวล เลือก อาเล็ก ธีรเดช ร่วมงานเปิดตัว แอนท์-แมน มนุษย์มดมหากาฬ มาร์เวล เลือก อาเล็ก ธีรเดช ร่วมงานเปิดตัว แอนท์-แมน มนุษย์มดมหากาฬ

งานเข้า!! จันจิ หวง บีม เหตุเพราะมือที่สามเข้ามา ติดตามได้ในระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง

งานเข้า!! จันจิ หวง บีม เหตุเพราะมือที่สามเข้ามา ติดตามได้ในระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง งานเข้า!! จันจิ หวง บีม เหตุเพราะมือที่สามเข้ามา ติดตามได้ในระเบิดเถิดเทิงสิงโตทอง

วิวาห์อลเวง กับคุณพ่อตาจอมเฮี้ยบ ติดตามได้ในระเบิดฯ สิงโตทอง

วิวาห์อลเวง กับคุณพ่อตาจอมเฮี้ยบ ติดตามได้ในระเบิดฯ สิงโตทอง วิวาห์อลเวง กับคุณพ่อตาจอมเฮี้ยบ ติดตามได้ในระเบิดฯ สิงโตทอง

ทีวีซีน จัดเต็มรวมนักแสดง บวงสรวงละคร 3 เรื่องรวด ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ-ดั่งพรหมลิขิตรักและ นางทาส

ทีวีซีน จัดเต็มรวมนักแสดง บวงสรวงละคร 3 เรื่องรวด ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ-ดั่งพรหมลิขิตรักและ นางทาส ทีวีซีน จัดเต็มรวมนักแสดง บวงสรวงละคร 3 เรื่องรวด ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ-ดั่งพรหมลิขิตรักและ นางทาส

เจษ-เจษฏ์พิพัฒ เหมือนได้ปล่อยพลังเต็มที่ พลิกคาแรคเตอร์ รับบทปานเทพ ในบัลลังก์เมฆ

เจษ-เจษฏ์พิพัฒ เหมือนได้ปล่อยพลังเต็มที่ พลิกคาแรคเตอร์  รับบทปานเทพ ในบัลลังก์เมฆ เจษ-เจษฏ์พิพัฒ เหมือนได้ปล่อยพลังเต็มที่ พลิกคาแรคเตอร์ รับบทปานเทพ ในบัลลังก์เมฆ

Back to Top