นางร้ายซัมเมอร์ ตอนที่ 15 (14/03/57)

นางร้ายซัมเมอร์ ตอนที่ 15 (14/03/57)

นางร้ายซัมเมอร์ เรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดที่ถูกแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิด พลอย (น้ำฝน พัชรินทร์)ที่อยู่กับแม่รับรู้มาตลอดว่ามีพี่ฝาแฝดอีกคน ที่ป้าขอไปเลี้ยงแต่หนีหายไม่เคยติดต่อมาอีกเลย แพร (น้ำฝน พัชรินทร์) ที่อยู่กับป้าไม่เคยรับรู้ว่าตัวเองมีน้องอยู่ เข้าใจว่าป้าคือแม่แท้ ๆ มาตลอด พลอยตามหาคนเจอแพร และสลับตัวกันเพื่อให้แพรได้มีโอกาสได้ใกล้ชิดแม่บ้าง แต่ทั้งคู่นั้นนิสัยต่างกันสุดขั้วแถมยังต้องช่วยกันทำภารกิจให้เสร็จภายใน ซัมเมอร์ เมื่อแฝดผู้น้องที่ร้ายยิ่งกว่านางเสือ ต้องมาสวมรอยเป็นแฝดผู้พี่ที่แสนจะเรียบร้อยราวผ้าพับไว้ เพื่อต่อกรกับว่าที่แม่ผัวสุดเฮี้ยบ จึงทำให้คฤหาสน์หลังงามกลายเป็นสมรภูมิรบกลางกรุงไปในบัดดล แต่ภารกิจนี้กลับสร้างความปั่นป่วนให้กับหัวใจของเธอทั้งสอง เพราะพวกเธอไม่คิดว่าการสลับตัวจะนำมาซึ่งการสลับหัวใจของเธอด้วยเช่นกัน  

COMMENT
VOTE ประจำสัปดาห์ ลุ้นรับของรางวัล
เลือดมังกร ตอน แรด
ข้าบดินทร์
หนึ่งในทรวง
ดั่งสวรรค์สาป
สิงห์รถบรรทุก
เพื่อนแพง
เพลิงพ่าย
คุณหญิงนอกทำเนียบ
แผนรักฉบับออร์แกนิค
บัลลังก์เมฆ
ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย
ปริศนา
รักนะเป็ดโง่

* การโหวตจะทำงานได้มีประสิทธิภาพบนเบราเซอร์ Chrome
ข่าวฮิตวันนี้
ดูทั้งหมด >

เจษ-เจษฏ์พิพัฒ เหมือนได้ปล่อยพลังเต็มที่ พลิกคาแรคเตอร์ รับบทปานเทพ ในบัลลังก์เมฆ

เจษ-เจษฏ์พิพัฒ เหมือนได้ปล่อยพลังเต็มที่ พลิกคาแรคเตอร์  รับบทปานเทพ ในบัลลังก์เมฆ เจษ-เจษฏ์พิพัฒ เหมือนได้ปล่อยพลังเต็มที่ พลิกคาแรคเตอร์ รับบทปานเทพ ในบัลลังก์เมฆ

เคน-เชอรี่- โดนัท-เดี่ยว แท็กทีมซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง จัดทริปพาแฟนๆ ไหว้พระขอพรออนทัวร์

เคน-เชอรี่- โดนัท-เดี่ยว แท็กทีมซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง จัดทริปพาแฟนๆ ไหว้พระขอพรออนทัวร์ เคน-เชอรี่- โดนัท-เดี่ยว แท็กทีมซีรี่ส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง จัดทริปพาแฟนๆ ไหว้พระขอพรออนทัวร์

จ๊ะจ๋า โอดรักเก่าทำสับสน ใน Wifi Society ตอน ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later EP2

จ๊ะจ๋า โอดรักเก่าทำสับสน ใน Wifi Society ตอน ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later EP2 จ๊ะจ๋า โอดรักเก่าทำสับสน ใน Wifi Society ตอน ก่อนรักครั้งต่อไป 15 Years Later EP2

ช่อง3 ขนทัพดารากว่า100ชีวิต เปิดตัวละคร16เรื่องพร้อมส่งความสุขบุกจอ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3

ช่อง3 ขนทัพดารากว่า100ชีวิต เปิดตัวละคร16เรื่องพร้อมส่งความสุขบุกจอ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ช่อง3 ขนทัพดารากว่า100ชีวิต เปิดตัวละคร16เรื่องพร้อมส่งความสุขบุกจอ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3

ตุ้ย-โมนา-ฝน-แม็ค ประชันฝีมือ นำทีมนักแสดง หมอเทวดา ร่วมบวงสรวงคับคั่ง

ตุ้ย-โมนา-ฝน-แม็ค ประชันฝีมือ นำทีมนักแสดง หมอเทวดา ร่วมบวงสรวงคับคั่ง ตุ้ย-โมนา-ฝน-แม็ค ประชันฝีมือ นำทีมนักแสดง หมอเทวดา ร่วมบวงสรวงคับคั่ง

Back to Top