รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 3 (06/12/56)

เรื่องย่อ รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 3 (06/12/56) ชนมน(พั้นซ์)หาทางรับมือกับความเกเรของอิทธิฤทธิ์(เจมส์)โดยการไปขอให้มาย่า(วาววา)มาร่วมติวหนังสือด้วยกัน เพ...

เรื่องย่อ รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 3 (06/12/56)

       ชนมน(พั้นซ์)หาทางรับมือกับความเกเรของอิทธิฤทธิ์(เจมส์)โดยการไปขอให้มาย่า(วาววา)มาร่วมติวหนังสือด้วยกัน เพื่อทำให้อิทธิฤทธิ์หันมาสนใจเรียนมากขึ้น เหมือนทุกอย่างจะเป็นไปได้ดี มาย่าทำให้อิทธิฤทธิ์มีกำลังใจและตั้งใจ เรียนได้อย่างที่ชนมนคิดไว้ หลังจากเลิกเรียนอิทธิฤทธิ์พามาย่าขี่มอเตอร์ไซด์ออกไปข้างนอกเพื่อหาที่คุยกัน และ ได้พบกับ ตี๋เล็ก(ตี๋ วิวิศน์) และบ๊วย(เอิร์ธ) ทั้งสองเห็นดาราสาว และอยากถ่ายรูปด้วยจึงขี่มอเตอร์ไซด์ไล่ตาม

รักสุดฤทธิ์ ตอนที่ 3 (06/12/56)

       อิทธิฤทธิ์และมาย่า จนไปเจอกับด่านตำรวจเรื่องราวใหญ่โตทั้งหมดโดนตำรวจจับแต่ดีที่ธรรม์(บีม)มาคว้าตัวมาย่า ออกจากสถานการณ์นั้นได้ เรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อโดนจับผู้การอิทธิพล(ดิลก)จึงต้องออกโรงมาประกัน ตัวอิทธิฤทธิ์ออกมาและพ่อลูกมีปากเสียงกันจนพลั้งตบหน้าอิทธิฤทธิ์ อิทธิฤทธิ์เสียใจมาก จึงวางแผนออกตามหาแม่ เพื่อที่จะไปออกอยู่กับแม่

       ชนมนรู้ปมชีวิตของอิทธิฤทธิ์เรื่องแม่จึงเอาเรื่องนี้มาปรึกษาธรรม์และมาย่า ทำให้รู้ถึงความ ขัดแย้งในครอบครัวของอิทธิฤทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับตัวธรรม์ มาย่าเองไม่อยากให้ธรรม์คิดมากว่าเป็นต้นเหตุความแตก ร้าวของครอบครัวอิทธิฤทธิ์จึงชวนธรรม์ไปปลอบใจที่สวนสาธารณะ เป็นช่วงเวลาที่ทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันลำพังเป็นครั้งแรก

RELATED